Ưu điểm và lưu ý sử dụng bàn thờ gỗ sồichọn vị trí bàn thờ hay tủ thờ gia tiên hợp phong thủy

Trên đây là một số cách chọn vị trí bàn thờ hay tủ thờ gia tiên hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin trên giúp được các bạn. Nếu có thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với ban tho anamo qua số hotline để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết.Hướng bàn thờ cho tuổi ất sửu

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi đinh sửu


Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1999, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Giản Hạ Thủy, quẻ mệnh Chấn (Mộc). Người tuổi Ất Sửu nên tham khảo những hướng đặt bàn thờ sau nhé:

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi quý mùi
Gia chủ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, thuộc Tây tứ mênh, ngũ hành Dương Liễu Mộc, quẻ mệnh Càn (Kim). Khi tìm hướng bàn thờ, mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư hợp phong thủy cho người tuổi Quý Mùi, cần chú ý các hướng tốt và xấu tương ứng với tuổi này là


Trên đây là những điều cần lưu ý cũng như những kiến thức về trang trí phòng khách có bàn thờ ai cũng nên biết để có được sự sắp xếp, bài trí hợp lý cho ngôi nhà của mình. Đặt bàn thờ đúng cách là một sự tôn kính, thể hiện sự kính trọng tổ tiên, giữ gìn nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn!


Tại vị trí cao, phía trên bàn thờ và tủ thờ luôn luôn là nóc nhà và bầu trời, không có các phòng ốc khác đè lên, phía trước bàn thờ là các gian trang trọng, phía sau là cầu thang và không gian phụ như sân phơi, kho. Như vậy phòng thờ đặt tại lầu trên cùng sẽ luôn đạt được các tiêu chí doc tiep này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *